Nếu bạn có tài khoản trước thì đăng nhập.

Bạn chưa có tài khoản thì không cần phải tại trước khi mua hàng.

Bạn cứ chọn sản phẩm mình thích và chọn mua, đế khi thanh toán nhập thông tin nhận hàng khi hoàn tất đơn hàng hệ thống cobe.vn sẽ tự động tạo tài khoản theo email của bạn và gửi thông tin cho bạn để lần sau mua hàng bạn có thể đăng nhập.

Cobe.vn là một cái tên dễ nhớ vừa việt lại vừa tây.

Đối với tiếng việt hãy hiểu là : Cô Bé – Nói về một cô bé tìm kiếm các sản phẩm để mình được đẹp hơn

Đối với tiếng anh hay hiểu là viết tắt của Cosmetic Beauty – là nơi tập hợp những loại mỹ phẩm đẹp hàng đầu; hoặc là Cosmetic Best – là nơi tập hợp những loại mỹ phẩm tốt nhất.

Quan trọng nhất vẫn là tình cảm của bạn dành cho Cobe.vn vì cái tên chẳng nói lên điều gì chỉ giúp bạn dễ nhớ chúng tôi hơn. Cám ơn bạn, hãy ghé cobe.vn thường xuyên nhé.

a. Cobe liên lạc với bạn để thống nhất thời gian giao hàng sẽ giao sản phẩm đến địa điểm mà bạn đã cung cấp trong đơn đặt hàng. Cobe sẽ cố gắng giao hàng trong thời gian từ 24h đến 48h giờ làm kể từ lúc quý khách đặt hàng. Tuy nhiên, vẫn có những sự chậm trễ do nguyên nhân khách quan (lễ, tết, địa chỉ nhận hàng khó tìm, sự chậm trễ từ dịch vụ chuyển phát…), rất mong bạn có thể thông cảm vì những lý do ngoài sự chi phối của chúng tôi.

b. Nếu quý khách không thể có mặt trong đợt nhận hàng thứ nhất, Cobe sẽ liên lạc lại với quý khách để sắp xếp thời gian giao hàng hoặc hướng dẫn bạn đến công ty vận chuyển để nhận hàng.

c. Nếu việc giao và nhận hàng không thành công do không thể liên lạc được với quý khách trong vòng 3 ngày, chúng tôi sẽ thông báo đến bạn về việc hủy đơn hàng và hoàn trả các chi phí mà bạn đã thanh toán trong vòng 30 ngày.

d. Cobe sẽ báo ngay đến bạn nếu có sự chậm trễ khi giao hàng, nhưng trong phạm vi pháp luật cho phép, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất cứ tổn thất nào, các khoản nợ, thiệt hại hoặc chi phí phát sinh từ việc giao hàng trễ.

e. Cobe lưu ý với bạn rằng có một số địa điểm mà dịch vụ chuyển phát không thể giao hàng được. Khi đó, Cobe sẽ thông báo đến bạn qua thông tin liên lạc mà bạn đã cung cấp khi đặt hàng. Chúng tôi có thể sắp xếp giao hàng đến một địa chỉ khác thuận tiện hơn hoặc tiến hành hủy đơn hàng.

f. Khi nhận sản phẩm, quý khách vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi ký nhận hàng hóa. Bạn nên giữ lại biên lai mua hàng để làm bằng chứng trong trường hợp muốn liên hệ lại về sản phẩm đã mua.

g. Quý khách nên cẩn thận khi sử dụng vật sắc nhọn để mở sản phẩm vì bạn có thể làm hỏng sản phẩm. Cobe không chịu bất cứ rủi ro, tổn thất, hư hại về sản phẩm sau khi bạn đã kiểm tra kỹ lưỡng và ký nhận sản phẩm.

h. Sản phẩm được đóng gói theo tiêu chuẩn đóng gói của Cobe. Nếu bạn có nhu cầu đóng gói đặc biệt khác, vui lòng cộng thêm phí phát sinh.

i. Trong trường hợp những đơn hàng đã xác nhận của quý khách được đặt ở những ngày gần nhau, Cobe.vn sẽ cố gắng bổ sung vào đơn hàng và giao chung một lần cho quý khách.

j. Mọi thông tin về việc thay đổi hay hủy bỏ đơn hàng đề nghị quý khách thông báo sớm để cobe.vn có thể hủy hoặc chỉnhh sửa đơn hàng cho bạn.

k. Chỉ nhận đổi trả sản phẩm khi lỗi đến từ nhà sản xuất hoặc bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển với điều kiện không quá 3 ngày sau khi giao hàng.

l. Cobe.vn chỉ nhận giao nhận sản phẩm trực tiếp đối với các khách hàng thuộc phạm vi khu vực Tp.HCM. Đối với khách hàng thuộc những khu vực khác vui lòng chuyển khoản trước để Cobe có thể chuyển hàng qua bưu điện trong thời gian sớm nhất cho quý khách. Quý khách có thể nhận được hàng sau khoảng 2 – 4 ngày tính từ ngày chuyển khoản (nếu không có vấn đề gì phát sinh).

 

 1. Giới thiệu

Chúng tôi là Cobe.vn trực thuộc Công ty CoBe Việt Nam có địa chỉ trụ sở tại số117-119 Lý Chính Thắng – Tầng M – An Phú Plaza Quận 3, TP HCM, thành lập Sàn giao dịch thương mại điện tử thông qua website www.cobe.vn và đã được đăng ký chính thức với Bộ Công Thương Việt Nam.

 1. Quy định sử dụng

. Khi khách hàng vào Website cobe.vn với tư cách khách viếng thăm hay thành viên đã đăng ký, xin vui lòng đọc kỹ quy định sử dụng. Cobe có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản sử dụng này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên Website cobe.vn mà không cần thông báo trước và quý khách có trách nhiêm phải cập nhật Website cobe.vn thường xuyên để theo dõi các thông tin được đăng để có thể cập nhật kịp thời. Việc bạn tiếp tục sử dụng trang cobe.vn sau khi những thay đổi đó được đăng đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với những sửa đổi trong Quy định sử dụng

Cobe không chịu trách nhiệm về chất lượng đường truyền Internet ảnh hưởng đến tốc độ truy cập của bạn vào Website cobe.vn.

 1. Quy định và hướng dẫn liên quan đến khách hàng:

Khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Cobe có quyền hỏi thêm về thông tin khách hàng khi xác nhận đơn hàng để đảm bảo mọi thông tin liên lạc về đơn hàng được xử lý chính xác nhất.

Cobe sẽ cấp một tài khoản sử dụng để khách hàng có thể mua sắm trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra. Quý khách hàng sẽ phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên Cobe Ngoài ra, quý khách hàng phải thông báo cho Cobe biết khi tài khoản bị truy cập trái phép Cobe không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do Quý khách không tuân thủ quy định.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang Cobe với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được Cobe cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, Cobe sẽ hủy tài khoản của khách mà không cần báo trước.

Trong suốt quá trình đăng ký, Quý khách sẽ nhận email quảng cáo từ Website cobe.vn. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

Tất cả nội dung tại Website cobe.vn và ý kiến phê bình của Quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

 1. Chấp nhận đơn hàng, giá cả và điều khoản bất khả kháng:

cobe luôn luôn nỗ lực để đảm bảo rằng mọi thông tin và tài liệu trên website cobe.vn là chính xác. Tuy nhiên, không có đảm bảo hay mô tả nào, dù là được nêu rõ hay ngụ ý, được đưa ra để chắc chắn rằng mọi thông tin và tài liệu là hoàn thiện, chính xác, mới nhất, phù hợp cho mục đích cụ thể và, trong phạm vi cho phép.

 • a. Đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra tùy theo từng trường hợp Cobe sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Cobe cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó chưa hay đã được xác nhận hoặc đã thanh toán. Không bên nào phải chịu trách nhiệm cho bên nào cả khi đơn hàng bị hủy, ngoại trừ việc Cobe có trách nhiệm hoàn trả tiền nếu bạn đã thanh toán mà chưa nhận được sản phẩm.
 • b. Cobe sẽ không chịu trách nhiệm nếu quy trình mua hàng không diễn ra đúng cam kết do những nguyên nhân bất khả kháng như tai nạn, hiểm họa thiên nhiên, hành động của bên thứ ba (bao gồm và không giới hạn trong tin tặc, các nhà cung cấp, chính phủ, thuộc chính phủ, cơ quan đa quốc gia hay các chính quyền địa phương), bạo loạn, chiến tranh, trường hợp quốc gia khẩn cấp, khủng bô, dịch bệnh, hỏa hoạn, bão lụt, sự cố kỹ thuật của bên thứ ba, gián đoạn của tiện ích công cộng (bao gồm điện, viễn thông, hay Internet), thiếu hụt hoặc không có khả năng để lấy sản phẩm, vật liệu, thiết bị, hay vận chuyển trong điều kiện bất khả kháng.
 1. Thay đổi hoặc hủy bỏ giao dịch:

Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại Website Cobe.vn. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin Cobe có quyền từ chối thực hiện giao dịch. Ngoài ra, trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch bằng cách thông báo cho Cobe về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng (hotline) hoặc gửi yêu cầu qua địa chỉ mail:

Trong trường hợp bạn muốn khiếu nại về sản phẩm Cobe mong bạn có thể hợp tác bằng cách cung cấp thông tin càng chi tiết càng tốt về tình trạng sản phẩm và các thông tin liên quan đến việc mua hàng như mã đơn hàng, xác nhận đơn hàng, hóa đơn mua hàng.

Quý khách có thể tham khảo thêm về quy định đổi trả hàng qua Chính sách đổi trả để Cobe có thể phục vụ khách hàng tốt nhất.

 1. Quảng cáo trên trang Cobe.vn:

Cobe luôn tuân theo các quy định về trang website do Cục Quản lý Tiêu chuẩn Quảng Cáo quy định.

 1. Thông báo:

Mọi thông báo liên quan đến việc mua hàng sẽ được gửi văn bản đến bạn qua email hoặc bằng điện thoại cho khách hàng.

 1. Thương hiệu và bản quyền sử hữu trí tuệ:

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các logo, biểu tượng thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của Cobe. Toàn bộ nội dung của trang Cobe.vn được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

Bạn không được sử dụng bất kỳ tài liệu nào trên trang Website Cobe.vn cho mục đích thương mại mà không có sự cho phép từ chúng tôi hay những người đã cấp phép cho chúng tôi. Nếu bạn in, sao chép, hoặc tải bất kỳ phần nào của trang Cobe.vn và vi phạm Quy định Sử dụng, bạn sẽ phải hoàn trả hoặc hủy bỏ các bản sao của các tài liệu mà bạn đã làm ra.

 1. Giải quyết tranh chấp:

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại Cobe.vn hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

 1. Luật pháp và thẩm quyền tại Lãnh thổ Việt Nam:

Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện này và Hợp Đồng (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài hợp đồng hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các Quy định Sử dụng này, quý khách hàng có quyền gửi khiếu nại/khiếu kiện lên Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam để giải quyết.

 1. Ngoại lệ:

Nếu có mục nào bị cho là sai luật, không hợp pháp hoặc không có hiệu lực vì bất kỳ lí do luật pháp nào của bất kì tiểu bang hay đất nước nào mà những điều khoản này được định sẽ có hiệu lực, thì trong phạm vi cho phép của cơ quan có thẩm quyền, những điều khoản đó sẽ bị loại trừ và những điều khoản còn lại trong Quy định Sử dụng vẫn được sử dụng và giữ nguyên hiệu lực.

Tôi muốn kiểm tra lại đơn hàng đã mua?

Quý khách bấm vào nút “My account” trên góc phải màn hình sau đó chọn vào mục “My account” vào chọn vào ô “Đơn hàng” để kiểm tra lại các sản phẩm đã đặt mua

Hoặc bạn có thể kiểm tra lại email Cobe.vn thông báo bạn đã đặt hàng thành công.

Tôi muốn kiểm tra lại sản phẩm đang mua?
Chọn vào giỏ hàng màu vàng bên phải là thấy sản phẩm đã chọn, nếu đơn hàng dài thì chọn thêm” Go to cart” để xem chi tiết hơn.
Tôi muốn thay đổi hoặc hủy bỏ đơn hàng đã mua thì sao?

Việc thay đổi sản phẩm trong đơn hàng quý khách vui lòng liên hệ Cobe Care qua Hotline để được hướng dẫn chi tiết.

Đơn hàng chỉ được hủy khi đơn hàng của quý khách chưa chuyển trạng thái cho đơn vị vận chuyển.

Tôi có thể đặt hàng qua điện thoại được không?

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline để được hướng dẫn đặt hàng, Cobe luôn khuyến khích quý khách tạo tài khoản và đặt hàng online để được hưởng các chính sách ưu đãi thành viên tốt hơn.

Hoặc bạn có thể kiểm tra lại email Cobe thông báo bạn đã đặt hàng thành công.

Có giới hạn về số lượng sản phẩm khi đặt hàng không?

Quý khách có thể đặt hàng với số lượng sản phẩm tùy ý. Cobe không giới hạn số lượng sản phẩm trong đơn hàng của quý khách.

Phí vận chuyển khi đặt hàng tại Cobe.vn

Cobe miễn phí vận chuyển tại thành phố Hồ Chí Minh cho các đơn hàng trên 200,000đ. Các đơn hàng dưới 200,000đ quý khách chỉ mất 15,000đ phí vận chuyển.

Đối với những khách hàng thuộc 3 huyện Tp.HCM: Bình Chánh, Hóc Môn, Nhà Bè mức phí vận chuyển là 15.000đ. Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng từ 500.000đ trở lên.

Đối với những khách hàng thuộc khu vực khác, quý khách có thể lựa chọn một trong hai hình thức thanh toán: chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp khi nhận hàng. Lưu ý các đơn hàng có giá trị trên 2.000.000đ chỉ được áp dụng hình thức chuyển khoản. Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng từ 700.000đ trở lên

Cước phí vận chuyển cụ thể: (Áp dụng đối với trọng lượng đơn hàng từ 500g trở xuống)
– Khu vực Miền Nam: 25.000đ
– Khu vực Miền Bắc – Miền Trung: 40.000đ
– Hà Nội: 30.000đ
– Đà Nẵng: 35.000đ

1. Các trường hợp đổi trả:

– Sản phẩm mắc lỗi từ phía nhà sản xuất (hỏng hóc, thiếu một số chi tiết theo tiêu chuẩn mà nhà sản xuất đã công bố, bị lỗi kĩ thuật…).

– Sản phẩm bị hư hỏng, trầy xước do quá trình vận chuyển của nhân viên giao hàng của Cobe.vn

– Sản phẩm đã hết hoặc gần hết thời hạn sử dụng.

– Sản phẩm không có tem mác, chứng nhận xuất xứ rõ ràng.

– Sản phẩm không đúng như yêu cầu của khách hàng (về mẫu mã, nhãn hiệu, thiết kế, công dụng sản phẩm…).

– Đổi trả do sai hoặc thiếu sản phẩm.

– Không có dấu hiệu sản phẩm đã qua sử dụng.

– Nhu cầu khách hàng thay đổi.

2. Các trường hợp không áp dụng đổi trả.

– Sản phẩm đã quá hạn đổi trả (14 ngày).

– Sản phẩm đã bị bóc tem/mạc.

– Có dấu hiệu sản phẩm đã qua sử dụng.

– Bao bì, vỏ hộp sản phẩm bị hư hỏng, trầy xước do lỗi từ phía khách hàng.

3. Thời gian đổi trả.

– Cobe.vn nhận đổi trả sản phẩm cho khách hàng trong vòng 14 ngày , tính kể từ ngày khách hàng nhận sản phẩm từ phía nhân viên giao hàng của Cobe.vn.

– Khách hàng cần phải thông báo cho nhân viên Cobe.vn lí do đổi trả và địa chỉ, số điện thoại liên lạc chính xác để Cobe.vn có thể thực hiện quy trình đổi trả sản phẩm một cách nhanh chóng nhất theo yêu cầu của quý khách.

4. Chi phí đổi trả.

– Cobe.vn quan tâm đến sự hài lòng của khách hàng và mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ, Cobe.vn nhận đổi trả sản phẩm miễn phí cho khách hàng, sẽ có nhân viên đến tận nơi để thực hiện hiện quy trình đổi trả sản phẩm. Trong trường hợp khách hàng ở xa, quý khách có thể chuyển hàng qua bưu điện và Cobe.vn sẽ chịu hoàn toàn phần chi phí này.

5. Chính sách và phương thức hoàn tiền:

– Phương thức hoàn tiền căn cứ theo phương thức thanh toán của khách hàng.

– Cobe.vn có thể hoàn tiền theo hình thức mà khách hàng lựa chọn hoặc theo hình thức mà cobe.vn và khách hàng cùng thống nhất quyết định.